Thu hút lao động dân tộc thiểu số vào làm việc trong các doanh nghiệp gắn với giảm nghèo bền vững - Nguyễn, Thị Lan Anh (Đại học Thái Nguyên, 2024)
Gồm 3 phần: Cơ sở lý luận và thực tiễn về chính sách thu hút lao động dân tộc thiểu số vào làm việc trong các doanh nghiệp gắn với giảm nghèo bền vững; Thực trạng chính sách thu hút lao động dân tộc thiểu số vào làm việc trong các doanh nghiệp gắn với giảm nghèo bền vững; Đề xuất những giải pháp, cơ chế chính sách thu hút lao động dân tộc thiểu số vào làm việc trong các doanh nghiệp gắn với giảm nghèo bền vững ở vùng dân tộc, tầm nhìn 2030.