Xây dựng lối sống văn hóa của thanh niên huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Hằng (2022)
Luận văn gồm 3 chương: những vấn đề lý luận về xây dựng lối sống văn hóa vủa thanh niên và khái quát về lối sống văn hóa cuả thanh niên huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh; Thực trạng xây dựng lối sống văn hóa của thanh niên; giải pháp và nâng cao hiệu quả xây dựng lối sống văn hóa của thanh niên huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.