Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Hồng Liên (2023)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Sơn Dương, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Sơn Dương trong thời gian tới.