Quản lý Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Nguyệt Ánh (2022)
Luận văn khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng tổ chức quản lý của Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay; đề xuất những giải pháp, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức, quản lý của Trung tâm Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.