Quản lý hoạt động vui chơi giải trí của thanh niên tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Lương, Thị Thu Hương (2022)
Luậ văn nghiên cứu, phân tích thực trạng quản lý các hoạt động vui chơi giải trí của thanh niên tỉnh Hà Giang, đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động vui chơi giải trí của thanh niên ở tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.