Bảo vệ và phát huy giá trị làng tranh dân gian Đông Hồ. Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Hoàng, Thị Thơm (2022)
Luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng công tác bảo vệ và phát huy giá trị làng Tranh dân gian Đông Hồ; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả bảo vệ và phát huy giá trị làng Tranh dân gian Đông Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.