Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực tiêu biểu của Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Hà Phương (2022)
Luận văn khảo sát, đánh giá, phân tích thực trạng công tác bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực tiêu biểu Hà Nội trong giai đoạn hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực tiêu biểu Hà Nội.