Quản lý Đoàn Xiếc quốc gia Lào trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Yia Xiong Bouasitong (2022)
Luận văn nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Đoàn Xiếc Quốc gia Lào; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Đoàn Xiếc Quốc gia Lào trong thời gian tới.