Quản lý Nhà nước về thị trường âm nhạc ở Thành phố Hồ Chí Minh : Luận án tiến sĩ Quản lý Văn hóa - Phạm, Phương Thùy (2021)
Luận án gồm 3 chương: Tổng quan nghiên cứu, cơ sở lý luận và khái quát về thị trường âm thị trường âm nhạc thành phố Hồ Chí Minh; thực trạng quản lý nhà nước về thị trường âm nhạc; giải pháp tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước đối với thị trường âm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh.