Quản lý di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam theo Công ước di sản Thế giới : Luận án tiến sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Viết Cường (2021)
Luận án gồm 3 chương: Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và khái quát về di sản văn hóa và thiên nhiên Thế giới ở Việt Nam; thực trạng quản lý di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam theo công ước di sản thế giới; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam phù hợp với công ước phù hợp với công ước di sản thế giới.