Quản lý Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thị Hiền (2022)
Luận văn thạc sĩ phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên; đề xuất giải pháp hiệu quả công tác quản lý Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.