Bảo tồn lễ hội truyền thống ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Dương, Kiều Anh (2023)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác bảo tồn lễ hội truyền thống tại huyện Bình Liệu, tỉnh Quảng Ninh; phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả bảo tồn lễ hội truyền thống tại huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.