Phát triển du lịch bền vững gắn với các giá trị đặc trưng của công viên địa chất Đắk Nông - Lê, Thị Bích Thủy
Tiềm năng phát triển du lịch của CVĐC Đắk Nông, lựa chọn mô hình du lịch phù hợp và những giải pháp phát huy hiệu quả các giá trị đặc trưng của CVĐC Đawsk Nông. Phát huy giá trị du lịch của CVĐC Đắk Nông.