Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động du lịch cộng đồng của người Giáy ở xã Tát Ngà (Hà Giang) - Lê, Thị Thanh Nguyên
Các nguồn lực - những cơ sở, lợi thế của địa phương, cộng đồng về điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội, nhân lực để phát triển du lịch cộng đồng; từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch cộng đồng trong thời gian tới.