Mối quan hệ giữa chính sách văn hóa và sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thuật ở nước ta - Trần, Thục Quyên
Phân tích rõ mối quan hệ và sự tác động của chính sách văn hóa với sáng tạo nghệ thuật từ thời kỳ đổi mới cho tới nay.