Quán triệt, vận dụng nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào giảng dạy các môn lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh ở các nhà trường quân đội - Nguyễn, Thị Trang
Các nguyên tắc trong việc triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, vận dụng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.