Vai trò di sản Đền Hùng đối với phát triển du lịch văn hóa - Nguyễn, Thị Phương Dung (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Vai trò di sản đền Hùng được thể hiện qua các giá trị lịch sử, phong tục tập quán và các giá trị nghệ thuật; thực tiễn phát huy các giá trị di sản văn hóa đền Hùng và những hạn chế trong phát triển du lịch văn hóa tại khu di tích đền Hùng.