Nâng cao hiệu quả chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản hiện nay - Nguyễn, Phương Hoa (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Nghiên cứu những nhân tố tác động đến quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản ở Việt Nam hiện nay; đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động này.