Lễ hội Kỳ Yên ở đình Phú Hựu (Đồng Tháp) - Trần, Văn Thành (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Khái quát về đình Phú Hựu và lễ hội Kỳ Yên tại đình Phú Hựu; các diễn trình lễ hội Kỳ Yên ở đình Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.