Giải pháp phát huy nguồn lực văn hóa làng nghề trong phát triển kinh tế Hà Nội - Đặng, Thị Hồng Hạnh (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Nhận thức đúng đắn về nguồn lực văn hóa làng nghề; đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy các di sản văn hóa trong đời sống làng nghề hiện nay.