Giải pháp bảo tồn nghệ thuật tượng lăng mộ thế kỷ XVII - XVIII ở Bắc Bộ hiện nay - Nguyễn, Văn Hùng (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Khái quát về nghệ thuật tượng lăng mộ; thực trạng bảo tồn tượng lăng mộ TK XVII - XVIII bước đầu tìm giải pháp bảo tồn tượng lăng mộ.