Những vở kịch ấn tượng về Chủ tịch Hồ Chí Minh của Nhà hát Kịch Việt Nam - Nguyễn, Liên Hương (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Sự bứt phá của Nhà hát Kịch Việt Nam; những vở diễn đặc sắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh.