Sáng tác kịch bản trong phim truyện trực tuyến - Đặng, Thu Hà (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Bối cảnh phương tiện truyền thông mới; đặc điểm của các loại hình phim trực tuyến; kịch bản của phim truyện trực tuyến.