Hình tượng trẻ em trong hội họa Việt Nam giai đoạn sau đổi mới với những vấn đề phản biện xã hội - Đặng, Thị Phong Lan (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Hình tượng trẻ em với những nội dung phản biện xã hội trong hội họa Việt Nam sau đổi mới; đặc điểm tạo hình hình tượng trẻ em trong các sáng tác hội họa có nội dung phản biện vấn đề xã hội giai đoạn sau đổi mới; thành công và hạn chế của hình tượng trẻ em trong hội họa Việt Nam giai đoạn sau đổi mới có nội dung phản biện vấn đề xã hội.