Thực hiện tốt chính sách với người có công với cách mạng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, phát triển bền vững đất nước - Nguyễn, Huy Phòng (T/c Cộng sản online, 2023)
Sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người có công; kết quả nổi bật trong thực thi chính sách đối với người có công; đề ra một số nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.