Thực hiện bình đẳng giới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số vì mục tiêu phát triển bền vững ở nước ta hiện nay - Hoàng, Thị Kim Oanh (T/c Cộng sản online, 2023)
Khái niệm bình đẳng giới; chủ trương, chính sách thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam; phụ nữ dân tộc thiểu số là những đối tượng chịu nhiều thiệt thòi, bị đối xử bất bình đẳng so với nam giới trên nhiều lĩnh vực; giải pháp thực hiện tốt bình đẳng giới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.