Từ Đề cương về văn hóa Việt Nam, suy nghĩ về sự kiên định, sáng tạo và phát triển - Đinh, Xuân Dũng (T/c Cộng sản online, 2023)
Nghiên cứu về tác phẩm Đề cương về văn hóa Việt Nam; đường lối, quan điểm văn hóa, văn nghệ của Đảng từ sau Đề cương; nỗ lực tìm tòi, sáng tạo mới, thể hiện rõ việc xử lý biện chứng giữa kiên định và sáng tạo.