Nâng cao ý thức chính trị của sinh viên Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Văn Kí (T/c Cộng sản online, 2023)
Tác động tới ý thức chính trị của sinh viên Việt Nam hiện nay; giải pháp nâng cao ý thức chính trị của sinh viên Việt Nam hiện nay.