Một số trào lưu xã hội trên thế giới hiện nay : Tiếp cận từ góc độ quan hệ quốc tế - Đặng, Cẩm Tú (T/c Cộng sản online, 2023)
Khái niệm trào lưu xã hội; biểu hiện và đặc trưng của các trào lưu xã hội; tác động của các trào lưu xã hội đối với quan hệ quốc tế.