Kiểm soát phân tầng xã hội ở Việt Nam hiện nay - Tiếp cận từ góc độ phát triển hệ thống giáo dục - Hồ, Ngọc Anh (T/c Cộng sản online, 2023)
Phân tầng xã hội, vai trò của giáo dục; phân tầng xã hội, phát triển hệ thống giáo dục ở Việt Nam hiện nay; phát triển hệ thống giáo dục Việt Nam để kiểm soát phân tầng xã hội.