“Nói đi đôi với làm” - Một chỉ dẫn quan trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức và thực hành đạo đức - Hoàng, Chí Báo (T/c Cộng sản online, 2023)
Giá trị và ý nghĩa lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh; học tập và làm theo những chỉ dẫn cao quý của Người.