Lòng tin trong quan hệ quốc tế và xây dựng lòng tin trong bối cảnh mới - Đặng, Đình Quý (T/c Cộng sản online, 2023)
Khái niệm, yếu tố tác động, cấp độ, các biện pháp xây dựng lòng tin; bối cảnh mới và yêu cầu mới về lòng tin trong quan hệ quốc tế.