Nhận diện và phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động về thành tựu bảo đảm quyền con người ở Việt Nam - Đoàn, Trường Thụ (T/c Cộng sản online, 2023)
Bản chất của quyền con người; lợi dụng, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động về thành tựu bảo đảm quyền con người ở Việt Nam; đấu tranh với âm mưu, thủ đoạn lợi dụng quyền con người để chống phá Việt Nam.