Bàn về “liên văn hóa” từ 3 nguyên tắc : dân tộc hóa, đại chúng hóa, khoa học hóa - Nguyễn, Thanh Tú (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Khái niệm "Liên văn hóa"; dân tộc hóa, đại chúng hóa, khoa học hóa - 3 trụ cột của "Liên văn hóa"; vốn cổ dân tộc - điểm tựa cho phát triển, để dân tộc hóa, đại chúng hóa, khoa học hóa tốt hơn.