Phê bình âm nhạc từ góc nhìn của người sáng tác - Đỗ, Hồng Quân (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Âm nhạc mang tính quốc gia, dân tộc; nặng về phê - nhẹ về bình; xây dựng một đội ngũ phê bình âm nhạc đích thực.