Bổ sung, hoàn thiện các chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên phù hợp với giai đoạn mới - Hà Đăng (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Vận dụng và phát triển sáng tạo quan điểm của C.Mác và Ph.Ăngghen về lý luận và thực tiễn; lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chuẩn mực đạo đức cách mạng cho các cán bộ, đảng viên.