Phát triển nhân lực ngành văn hóa : Cần những đột phá mới - Nguyễn, Huy Phòng (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Chủ trương, chính sách về văn hóa; những khó khắn thách thức đặt ra; giải pháp mang tính đột phá về văn hóa.