Tầm nhìn văn hóa sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ Lời kêu gọi thi đua ái quốc - Nguyễn, Văn Hải (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Bồi dưỡng, làm giàu kiến thức văn hóa cho nhân dân; chăm lo hạnh phúc cho nhân dân; coi trọng mặt trận văn hóa; đề cao vai trò đội ngũ tri thức; khơi dậy văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.