Đổi mới, phát triển giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong tình hình mới - Nghiêm, Thị Đương (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Góp phần quan trọng trong hình thành đội ngũ lao động lành nghề; yêu cầu mới của thị trường lao động; đổi mới nội dung, chương trình, phương thức đào tạo, bảo đảm "học đi đôi với hành".