Tự chủ đại học trong tiến trình đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo - Đặng, Ứng Vận (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện; tạo chuyển biến căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.