Nâng cao chất lượng quản lý thông tin bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên báo chí - Nguyễn, Thị Minh Thu (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Các thế lực thù địch không ngừng lợi dụng hoạt động báo chí để phá hoại nền tảng tư tưởng của Đảng; tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý thông tin báo chí về nền tảng tư tưởng của Đảng.