Tính tất yếu xây dựng chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên - Lê, Văn Lợi (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Yêu cầu cơ bản xây dựng, ban hành hệ chuẩn mực đạo đức cách mạng đảm bảo tính đồng bộ, dễ nhớ, dễ thực hiện, làm căn cứ cho việc triển khai thực hiện ở tất cả các ban, bộ, ngành, địa phương trên toàn quốc, đáp ứng nhiệm vụ cách mạng trong bối cảnh mới.