Lấy công chúng làm trung tâm trong phát triển báo chí hiện đại - Lê, Vũ Điệp (T/c Tuyên giáo online, 2023)
Báo chí trong quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tăng cường trải nghiệm của công chúng, phát triển sản phẩm báo chí hiện đại phù hợp với từng nhóm công chúng.