Xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh để thúc đẩy đất nước phát triển bền vững - Ngọc Hải (T/c Cộng sản online, 2023)
Tầm quan trọng của gia đìng trong sự nghiệp đổi mới đất nước; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong công tác xây dựng gia đình.