Xây dựng chuẩn mực đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay - Trần, Thị Minh Tuyết (T/c Cộng sản online, 2023)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng; xây dựng chuẩn mực đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên hiện nay.