Một số giải pháp nâng cao văn hóa giao thông - Trương, Quý Tuấn (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Thực trạng văn hóa giao thông của người dân Việt Nam; thực trạng tai nạn giao thông ở Việt Nam trong những năm gần đây; giải pháp nâng cao văn hóa giao thông.