Khai thác giá trị văn hóa trong phát triển du lịch tại Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải - Đặng, Thị Kim Dung (T/c. Văn hóa nghệ thuật online, số 533 (tháng 5), 2023)
Vài nét về làng Thái Hải; kết quả đạt được trong bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tại làng Thái Hải; giải pháp nhằm phát huy hơn nữa các giá trị văn hóa tại làng Thái Hải.