Xây dựng văn hóa liêm chính, tiết kiệm để phòng, chống tận gốc tham nhũng, tiêu cực - Nguyễn, Huy Phòng (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Văn hóa liêm chính, tiết kiệm trong xây dựng và phát triển đất nước; thực tiễn xây dựng và thực thi văn hóa liêm chính, tiết kiệm; giải pháp xây dựng và thực thi tốt văn hóa liêm chính, tiết kiệm.