Chủ tịch Hồ Chí Minh kế thừa và phát triển sáng tạo văn hóa truyền thống dân tộc trong bảo vệ môi trường tự nhiên - Trịnh, Văn Tùng (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam trong bảo vệ môi trường; kế thừa và phát triển sáng tạo các giá trị văn hóa truyền thống trong bảo vệ môi trường của Chủ tịch Hồ Chí Minh.