Xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức công an nhân dân đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới - Hà, Anh Tuấn (T/c Lý luận chính trị online, 2023)
Đội ngũ trí thức và xây dựng đội ngũ trí thức Công an nhân dân; thực trạng xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức Công an nhân dân; giải pháp xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức Công an nhân dân.